Thiết bị trường học  

Các môn học thể dục hay hoạt động thể dục thể thao trong trường học là rất cần thiết cho học sinh, sinh viên. Để học tập tốt, kết quả rèn luyện sức khỏe tốt các trường học cần có những thiết bị chuyên dành cho công tác dậy và học hợp lý. 

Việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị thể dục , thiết bị thể thao cho trường học giúp cho các em cân đối giữa trí lực và thể lực góp phần giải trí cho các em hiện nay. Có thể nói các hoạt động thể dục là nhu cầu không thể thiếu được trong các trường học dành cho học sinh, sinh viên ở mọi lứa tuổi.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cho trường học thuộc hệ thống nhà nước hay những trường quốc tế. Cùng với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối dụng cụ thể dục, thể thao, Thể Thao Giá tốt chuyên cung cấp , triển khai các dự án cung cấp thiết bị thể dục , thể thao cho trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay các cấp đại học. Thiết bị dạy học dành cho giáo viên, dụng cụ thể thao học tập dành cho học sinh, sinh viên trong các môn học như điền kinh, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn.... …chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến tay người tiêu dùng. 

Bạn còn băn khoăn chưa biết đầu tư như thế nào cho trường học của mình, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Bạn hãy gọi 043.566.8647 hoặc hotline 096.6789.588 để được hỗ trợ tốt nhất.

Vì môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng cao Thể Thao Giá tốt cam kết mang đến cho bạn những thiết bị giáo dục tốt nhất với giá tối ưu nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn!

15.000.000 đ

14.140.000 đ

-6%

3.950.000 đ

2.950.000 đ

-25%

50.000 đ

35.000 đ

-30%

17.000.000 đ

16.600.000 đ

-2%

1.500.000 đ

1.450.000 đ

-3%

500.000 đ

450.000 đ

-10%

125.000 đ

500.000 đ

390.000 đ

-22%

450.000 đ

320.000 đ

-29%

950.000 đ

530.000 đ

-44%

500.000 đ

370.000 đ

-26%

650.000 đ

630.000 đ

-3%

750.000 đ

710.000 đ

-5%

2.780.000 đ

2.760.000 đ

-1%

THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Thể Thao Giá tốt chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ giảng dạy môn thể dục thể thao giải trí và thể lực cho các trường học trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn thay đổi mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất tới khách hàng để tạo dụng thương hiệu vững mạnh trong tương lai về hệ thống dụng cụ, thiết bị trường học này.

Vậy Thiết bị trường học là gì ?

Thiết bị dạy học thể dục là những dụng cụ, phụ kiện chuyên dùng để dạy các môn như điền kinh, nhảy cao, bóng chuyền, bóng rổ hay cầu lông... trong trường học. Tại Việt Nam, thiết bị dạy học thể dục được bán ra với rất nhiều sản phẩm, dụng cụ và giá thành khác nhau.

Thiết bị dạy học là một trong những yếu tố cơ bản hỗ trợ tối đa cho hoạt động dạy học. Yêu cầu đổi mới nội dung và phương pháp dạy học tất yếu kéo theo việc đổi mới cơ sở vật chất nói chung và thiết bị dạy học nói riêng, đặc biệt là hoạt động quản lý việc sử dụng thiết bị dạy học, quá trình có tác động trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả của hoạt động dạy và học, thể hiện cụ thể nội dung dạy học và hỗ trợ thực hiện các phương pháp dạy học tích cực… Chính vì lý do đó, việc tìm hiểu về thiết bị dạy học cũng được nhiều nhà nghiên cứu khoa học, nhà quản lý giáo dục trong và ngoài nước quan tâm đến trong quá trình xây dựng và đổi mới dạy học cũng như giáo dục.

Những thiết bị thể thao trường học cơ bản 

Dây nhảy thể dục

Với bộ môn nhảy dây thì chắc hẳn không ai còn xa lạ với bộ môn này. Nó đá gắn bó với bạn ngay từ thủa nhỏ, việc tập luyện bộ môn này trong thời điểm dậy thì sẽ giúp cơ thể phát triển tốt hơn cũng như phát triển chiều cao tối đa nhất. Chính vì vậy bộ môn nhảy dây là bộ môn không thể thiếu được trong các cấp bậc học của ngành giáo dục nước ta hiện nay. Chính vì vậy các trường nên lựa chọn những dụng cụ như dây nhảy thể dục có chất lượng tốt nhất để học sinh trường mình có thể hoàn thành được nhưng bài tập thể chất tốt nhất.

Nệm thể dục nhập khẩu

Hiện nay trong các trường học ở các cấp bậc thì bộ môn nhảy cao cũng là bộ môn thể thao được rất nhiều ngôi trường lựa chọn để đưa vào giảng dạy, việc tập luyện bộ môn này có thể thúc đẩy quá trình phát triển của học sinh giúp học sinh của bạn có được thể chất tốt nhất và có sức khỏe tốt nhất. Để có thể thực hiện tốt bài học này thì không thể thiếu được những chiếc nệm thể dục nhập khẩu có chất lượng tốt. Những chiếc nệm này có tác dụng giúp cho người tập có những cú nhảy hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi thực hiện kỹ thuật tiếp đất của mình. Vì vậy những chiếc nệm thể dục là thiết bị không thể thiếu được trong ngôi trường của bạn.

Bộ xà nhảy cao

Cũng giống như bộ nêm thẻ dục nhập khẩu thì bộ xà nhảy cao cũng là sản phẩm không thể thiếu được khi bạn thực hiện các động tác nhảy cao. Bộ xà nhảy cao này có thể giúp bạn nâng độ cao của xà một cách dễ dàng và đơn giản nhất vì vậy bạn nên sớm mua những bộ xà nhảy cao cho ngôi trường của mình.

Bục nhảy xa

Cũng khá giống với bộ môn nhảy cao thì bộ môn nhảy xa hiện này gần như bất kỳ ngôi trường nào ở cấp bậc trung học cơ sở cũng đưa vào giảng dạy, bởi bộ môn này giúp cho người tập luyện vườn cơ thể a xa cũng như thúc đẩy cơ thể sản sinh ra nhiều hocmone tăng trưởng chiều cao tốt nhất. Trong bộ môn nhảy xa thì bục nhảy xa là dụng cụ không thể thiếu được khi bạn thực hiện nhưng cú nhảy của mình vì vậy bạn cũng nên mua những dụng cụ này cho trường của mình nhé.

Bộ cờ vua

Cờ vua là một bộ môn thể thao trí tuệ rất thích hợp tập luyện trong các ngôi trường, bởi đây là bộ môn giúp người chơi kích thích sự phát triển của não bộ giúp cho não bộ của bạn phát triển trong môi trường tốt nhất, bộ cờ vua cũng chính là dụng cụ cần thiết nhất để có thể giúp học sinh của bạn phát triển thể chất cũng như phát triển tư duy ngay từ khi còn nhỏ hiệu quả nhất.

Quả cầu đá và trụ lưới đá cầu

Chắc hẳn không còn ai trong chúng ta còn xa lạ với bộ môn đá cầu nữa. Ngay từ khi còn nhỏ bạn đã được tiếp xúc với bô môn đá cầu này rồi. Bộ môn đá cầu được coi là bộ môn thể thao trường học mang tính tập thể vì vậy trường bạn không nên bỏ qua bộ môn này trong giáo trình giản dạy của bạn. Những dụng cụ như quả cầu và trụ lưới đá cầu là những thiết bị cực kỳ cần thiết và quan trọng để bạn có thể giảng dạy bộ môn này.

Vợt cầu lông và trụ lưới cầu lông

Cũng giống như bộ môn đá cầu thì bộ môn cầu lông cũng đã được rất nhiều trường học đưa vào giảng dạy và tập luyện. Chính vì vậy không có lý do gì khiến ngôi trường của bạn không có bộ môn này trong giáo trình của mình. Những thiết bị hỗ trợ bộ môn cầu lông là vợt cầu ông và trụ lưới cầu lông là những dụng cụ không thể bỏ qua khi bạn đã quyết định đưa bộ môn cầu lông vào quá trình giảng dạy của mình.

Cách lựa chọn Thiết bị thể thao trường học phù hợp với nhóm tuổi cho học sinh:

Tương ứng với giai đoạn tiểu học, trung học, đại học… sự phát triển về tầm vóc, sở thích và thể chất của các em cũng trải qua nhiều giai đoạn biến đổi. Vì vậy, cần có sự tìm hiểu để chọn lựa các nhóm máy tập cho phù hợp.

- Độ tuổi tiểu học ( chiều cao dưới 1,4m): chưa thích hợp để tập luyện với các thiết bị thể thao chuyên dụng. Để tạo sân chơi cho học sinh, nhà trường có thể đầu tư lắp đặt các khu vui chơi trẻ em hoặc cụm vận động liên hoàn dành cho trẻ em.

- Độ tuổi trung học ( 11 – 18 tuổi): là giai đoạn quan trọng nhất để phát triển toàn diện về mặt tầm vóc, thể chất, trí tuệ cũng như tâm lý của một con người. Nhóm tuổi này rất thích hợp để sử dụng các loại thiết bị thể dục thể thao có tác dụng phát triển nhóm cơ, hoàn thiện ngoại hình và mang tính thử thách sức bền của người sử dụng như máy tập xà đơn, xà kép, máy tập lưng bụng, máy xoay eo…

- Độ tuổi đại học (18 tuổi trở lên): nhu cầu của nhóm này tương tự với nhu cầu của nhóm tuổi trung học. Tuy nhiên, với cường độ học hành, làm việc căng thẳng và chiếm nhiều thời gian, nhóm tuổi này cũng cần thêm những máy tập có tác dụng thư giãn đầu óc, vận động cơ thể nhẹ nhàng để chống mỏi mệt như máy đi bộ trên không, máy đạp xe…

Vị trí lắp đặt các Thiết bị thể thao trường học 

Tại trường học, vị trí thích hợp để bố trí các thiết bị tập thể dục thể thao nhất là ở sân chơi chung. Ưu tiên dưới mái che nắng hoặc tán cây lớn. Nếu trường học của quý khách có khu vực riêng dành cho các hoạt động thể chất thì cũng có thể lắp đặt ở nơi này để tăng mỹ quan cho trường. Vị trí lắp đặt cần đảm bảo các tiêu chí: bằng phẳng, thông thoáng, tránh ánh nắng gắt và phải trong tầm quan sát của giáo viên.

Tiêu chí lựa chọn các Thiết bị trường học

Sản phẩm có thiết kế khoa học, thuận tiện để lắp đặt và sử dụng, trên hết, sản phẩm phải phù hợp với cơ địa và tầm vóc chung của người Việt Nam.

Ưu tiên sử dụng sản phẩm có chất liệu khung thép được nhúng kẽm nóng và tráng sơn tĩnh điện trên toàn bộ bề mặt thiết bị. Những chất liệu này có khả năng giữ được độ bền thiết bị trong cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Vai trò của Thiết bị dạy học trong công tác đào tạo 

- Không chỉ có học sách vở giúp bé có được trí tuệ, việc tập thể dục thể thao cũng đem lại cho bé về sức bền và giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn. 

- Đặc biệt hơn khi cho trẻ tập vận động làm tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ kiểm soát được hành vi của mình

- Để bé vận động chơi thể thao còn giúp bé tiếp xúc làm quen được nhiều bạn bè hơn, hơn nữa giúp bé xử lý được những tình huống bất ngờ.

- Vận động thể chất làm giảm tiêu cực: theo các chuyên gia tâm lý, những trẻ ít nói, hay thu mình vào thế giới riêng là do có những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, vận động thường xuyên sẽ giúp bé giảm căng thẳng, stress việc học mang lại và phát triển lành mạnh nhất.

- Khám phá bản thân và vượt lên chính mình: thông qua những hoạt động ngoài trời trẻ được tiếp xúc những thử thách và có tâm lý sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại của trò chơi. Qua đó mạnh dạn và bản lĩnh hơn.

Hỏi đáp về sản phẩm:

1. Mua Thiết bị trường học ở đâu ?

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cho trường học thuộc hệ thống nhà nước hay những trường quốc tế. Cùng với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối dụng cụ thể dục , thể thao, Thể Thao Giá tốt chuyên cung cấp , triển khai các dự án cung cấp thiết bị thể dục , thể thao cho trường cấp 1, cấp 2 , cấp 3 hay các cấp đại học. Thiết bị dạy học dành cho giáo viên, dụng cụ thể thao học tập dành cho học sinh, sinh viên trong các môn học như điền kinh, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn.... …chất lượng , giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến tay người tiêu dùng. 

Thể Thao Giá tốt luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn. Kênh phân phối ngày càng mở rộng, nhanh và uy tín trách nhiệm cao nhất. Bạn có thể đặt hàng Online từ bất kể đâu (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai....)

2. Mua hàng với số lượng lớn có được giảm giá không?

Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu với mức giá cực kì ưu đãi.

3. Tôi có được kiểm tra Thiết bị trường học trước khi nhận hàng không?

Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

4. Tôi có thể lựa chọn những hình thức thanh toán nào khi mua Thiết bị trường học?

- Thanh toán trực tiếp khi khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng.

- Thanh toán tiền qua nhà xe vận chuyển hàng hóa.

- Thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng

5. Chế độ bảo hành dành cho Thiết bị trường học:

Tại Thể Thao Giá tốt tất cả các dòng máy chạy bộ điện được phân phối đều được bảo hành lên từ 1- 3 tháng tại nhà.