Dụng cụ tập thể lực  

Hiện nay nhu cầu tập thể hình đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia. Nếu bạn đang có nhu cầu tập thể hình nhưng không có thời gian đến các trung tâm luyện tập chuyên nghiệp, còn chờ gì nữa hãy mua ngay dụng cụ tập thể lực để có thể tự tập ngay tại nhà để sở hữu một cơ thể săn chắc, sức khỏe bền bỉ.

Thể Thao Giá tốt là nơi chuyên cung cấp sản phẩm, dụng cụ tập thể lực chất lượng với giá rẻ nhất, đảm bảo hàng chính hãng giúp bạn an tâm tập luyện mà không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Kênh phân phối của Thể Thao Giá tốt ngày càng mở rộng, nhanh và uy tín trách nhiệm cao nhất. Bạn có thể đặt hàng Online từ bất kể đâu (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương), Thể thao Giá tốt luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

6.000.000 đ

5.400.000 đ

-10%

4.500.000 đ

4.100.000 đ

-9%

4.000.000 đ

3.200.000 đ

-20%

600.000 đ

450.000 đ

-25%

6.500.000 đ

5.400.000 đ

-17%

150.000 đ

130.000 đ

-13%

270.000 đ

265.000 đ

-2%

450.000 đ

380.000 đ

-16%

450.000 đ

420.000 đ

-7%

200.000 đ

170.000 đ

-15%

160.000 đ

450.000 đ

380.000 đ

-16%

260.000 đ

250.000 đ

-4%

DỤNG CỤ VÕ THUẬT THỂ LỰC

Nhịp độ sống ngày một tăng nhanh khiến con người ta không tránh khỏi những mệt mỏi về thể chất và ức chế tinh thần, luyện tập võ thuật là một cách hay để rèn luyện sức khỏe và xua tan đi những stress thường ngày.

Vậy Dụng cụ võ thuật thể lực là gì ?

Dụng cụ tập võ thuật là các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ tập luyện kỹ thuật và thể lực trong các bộ môn võ như Boxing, Muay Thai, MMA, Taekwondo, Karate... 

Đối với những người luyện tập trước hết bạn cần phải có những dụng cụ để luyện tập cũng như thi đấu, vừa cũng là bảo vệ bạn và những người cùng chơi chẳng hạn như: Găng tay boxing hay găng tay đấm bốc, đích đá luyện tập, đệm bảo vệ gót chân, đầu gối, mũ nón bảo vệ như mũ boxing…

Một số Dụng cụ võ thuật thể lực:

1. Bao đấm bốc

Bao cát đấm bốc có thể giúp võ sĩ phát triển kỹ năng, phản xạ, sức mạnh và tăng cường sức khỏe. Ngoài kiểu bao dài hình trụ ra, còn có loại bao quả lê hay bao cát đứng nhằm phù hợp với một số đòn tấn công nhất định.

2. Găng tay tập võ

Tuy được phát kiến từ môn Boxing, nhưng dụng cụ này là được phổ biến trong đại đa số các môn võ trên thế giới như: Muay Thái, võ cổ truyền Việt Nam,…

Với mục tiêu hạn chế lực ra đòn nhằm bảo vệ võ sĩ khỏi những chấn thương không đáng có, thế nên trong thi đấu đối kháng sử dụng tay đều có mặt của găng đấm.

Hiện tại, gần như ở tất cả các bộ môn võ có thể thức thi đấu đối kháng sử dụng tay thì đều phải sử dụng găng tay đấm bốc khi thi đấu. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu găng tay đấm bốc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và bộ môn tập luyện, thi đấu mà bạn có thể chọn mua cho mình mẫu găng phù hợp nhất.  

3. Đích đá và đích đấm

Đích đá và đích đấm là dụng cụ tập võ thường dùng ở trong các câu lạc bộ, trung tâm võ thuật để giúp võ sinh rèn luyện các đòn đánh với độ chính xác cao. Đích đá và đích đấm thường được thiết kế dạng cầm tay, khi sử dụng, các huấn luyện viên sẽ đưa dụng cụ lên vị trí yêu cầu và bắt buộc các võ sinh phải thực hiện kỹ thuật chuẩn để đánh được trúng mục tiêu.

4. Bóng phản xạ

Rèn luyện để giúp cơ thể linh hoạt hơn, tránh được đòn đánh của đối thủ và ra được đòn tấn công nhanh là điều bắt buộc khi chúng ta tham gia tập luyện võ. Để tập được các kỹ năng này hiệu quả, dụng cụ võ thuật mà các vận động viên lẫn huấn luyện viên hay sử dụng rèn luyện đó chính là quả bóng tập phản xạ. Hiện nay, có rất nhiều loại bóng tập phản xạ như bóng phản xạ treo, bóng phản xạ có dây ở hai đầu hay bóng có đế hút chân không,... Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, mục tiêu rèn luyện mà bạn có thể chọn mua cho mình quả bóng tập phù hợp. 

5. Băng quấn tay 

Có một số người không hiểu tầm quan trọng của băng quấn nên không sử dụng, băng quấn cốt yếu dùng để cố định các khớp xương của bàn tay, giúp võ sĩ tránh được những chấn thương khi giao đấu hoặc khi đấm bao cát.

6. Bảo hộ răng

Để giảm thiểu rủi ro nứt xương hàm và chấn thương cổ bằng cách ngăn chặn những trường hợp làm cho hàm dưới đập lên và kẹt lại ở hàm trên.

7. Giá treo bao đấm

Giá treo bao cát là dụng cụ võ thuật chuyên dụng dùng để treo bao đấm tập võ và nó cần thiết cho cả người tập võ tại nhà lẫn cho các phòng tập, câu lạc bộ. Nếu mua bao tập võ dạng treo về mà nó không được treo lên thì bạn cũng chẳng thể sử dụng tập luyện được và khi đó dụng cụ bao cát trở nên vô tác dụng. 

8. Các dụng cụ khác

Ngoài những dụng cụ võ thuật quan trọng được chia sẻ ở trên đây, khi tham gia tập luyện và thi đấu võ, chúng ta cũng có thể sử dụng thêm các dụng cụ khác như:

- Thảm tập võ. 

- Côn nhị khúc.

- Gậy tập võ.

- Bảo hộ răng. 

- Các loại võ phục. 

- Mũ bảo hộ, lót chân bảo vệ ống đồng và kuki bảo vệ bộ hạ...

Sử dụng Dụng cụ võ thuật thể lực có tác dụng gì?

Rèn luyện thể chất và nâng cao sức khỏe.

Võ thuật là môn thể thao hoạt động phức tạp, đa dạng, không chu kỳ và có tính đối kháng cao. Người tập luyện luôn luôn phải thích nghi và vượt qua những khó khăn. Do vậy việc tập luyện võ thuật thường xuyên sẽ giúp phát triển và nâng cao các tố chất vận động như: sức nhanh; sức mạnh; sức bền; khéo léo và dẻo dai ... làm cho thân thể phát triển hoàn thiện mạnh khỏe; cường tráng; chân tay linh hoạt.

Thư giãn tinh thần

Đặc biệt đối với những người lao động trí óc, sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng thì việc tập luyện võ thuật và thực hiện các bài quyền cước sẽ tạo điều kiện cho các nhóm cơ tứ chi vận động, được xem như là một cách thức để giải trí, thư giãn thần kinh, xả stress hiệu quả và sau đó giúp tinh thần hồi phục lành mạnh.

Rèn tính kỷ luật và tăng khả năng tập trung

Tính kỷ luật được xem là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải có để hướng tới những thành công trong cuộc sống hàng ngày. Để rèn luyện võ thuật một cách hiệu quả thì tất nhiên bạn cũng phải có tính kỷ luật cả về thể chất và tinh thần. Võ thuật sẽ hỗ trợ, giúp bạn trở nên cân bằng, hài hòa cơ thể và tâm trí. Khi học võ thì chúng ta không chỉ sử dụng những động tác ở tay chân, những chuyển động của cơ thể mà còn cần sự tập trung cao độ của trí óc. Chính vì điều này mà khi tập luyện võ thường xuyên, kỹ năng tập trung của người tập võ sẽ tốt hơn và giúp chúng ta tập trung hơn trong công việc, các tình huống cần giải quyết hàng ngày.

Tăng sức chịu đựng

Ngoài nâng cao thể lực và sự dẻo dai thì võ thuật còn là môn thể thao giúp tăng cường sức chịu đựng khi chúng ta phải tập luyện theo những bài tập, động tác kỹ thuật được quy định chuẩn. Để vượt qua được nó thì bạn cần có sự chịu đựng trong mọi trường hợp.

Có nhiều bạn và tăng khả năng giao tiếp

Nếu như bạn là người nhút nhát, tự ti thì khi đến với các lớp học võ, việc tập luyện, hợp tác cùng nhau sẽ giúp bạn có cơ hội giao tiếp. Khi đó mọi cuộc trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Khi chúng ta thảo luận, chia sẻ cùng nhau thì khả năng giao tiếp của bạn cũng sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Cách bảo quản dụng cụ võ thuật thể lực

Luôn kiểm tra tình trạng của dụng cụ tập luyện và mọi tình trạng khác mà có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dụng cụ. Nếu có hỏng hóc, hãy sửa chữa dụng cụ trước khi sử dụng. Nhiều tai nạn xảy ra là do không bảo quản tốt dụng cụ.

Luôn giữ dụng cụ sạch sẽ. Những dụng cụ được bảo quản tốt có sẽ sử dụng được lâu dài cũng như giữ được an toàn khi chúng ta tập luyện.

Hỏi đáp về sản phẩm:

1. Mua Dụng cụ võ thuật thể lực ở đâu ?

Tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng và công ty bán dụng cụ võ thuật, nhưng không phải đâu cũng bán sản phẩm chất lượng và có đầy đủ dụng cụ tập luyện. Để có thể mua cho mình được sản phẩm tốt nhất và thoải mái lựa chọn khi mua hàng thì bạn có thể tìm mua tại một số cửa hàng bán dụng cụ võ thuật như Thể Thao Giá tốt.

2. Mua hàng với số lượng lớn có được giảm giá không?

Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu với mức giá cực kì ưu đãi.

3. Tôi có được kiểm tra Dụng cụ võ thuật thể lực trước khi nhận hàng không?

Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

4. Tôi có thể lựa chọn những hình thức thanh toán nào khi mua Dụng cụ võ thuật thể lực?

- Thanh toán trực tiếp khi khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng.

- Thanh toán tiền qua nhà xe vận chuyển hàng hóa.

- Thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng

5. Chế độ bảo hành dành cho Dụng cụ võ thuật thể lực:

Tại Thể Thao Giá tốt tất cả các dòng máy chạy bộ điện được phân phối đều được bảo hành lên từ 1 - 3 tháng tại nhà.

Thể Thao Giá tốt chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các loại dụng cụ võ thuật thể lực chính hãng phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi. Thấu hiểu nhu cầu tập luyện võ thuật tại nhà đang ngày một cao, chúng tôi luôn không ngừng mang đến cho khách hàng những dụng cụ võ thuật thể lực giá rẻ với phương châm đặt chất lượng - uy tín lên hàng đầu.